Nên thi chứng chỉ tiếng Anh B1 ở ngoài

Chuyên đào tạo Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn Nghiệp vụ lễ tân
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao ngoai ngu

Nên thi chứng chỉ tiếng Anh B1 ở ngoài

Hiện nay đang có rất nhiều bạn đang phân vân nên luyện thi tiếng Anh B1 ở ngoài để thi lấy chứng chỉ B1 ở ngoài hay đợi học và thi lấy chứng chỉ ở trường. Trung tâm ngoại ngữ tienganhb1b2.com xin trả lời là nên luyện thi và thi chứng chỉ ở ngoài, nếu các bạn có điều kiện.


Chính vì những thắc mắc này trung tâm ngoại ngữ tienganhb1b2.com hôm nay sẽ đưa ra một số lợi ích của việc nên luyện thi và thi chứng chỉ ở ngoài:

1. Miễn học môn Tiếng Anh A1, A2, B1:

Nếu tham gia kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia (hay chính là kì thi vượt) và đạt trình độ B1 hoặc B2 thì em sẽ được miễn các học phần tiếng Anh chưa tích lũy. 

2. Tiết kiệm thời gian:

Thông thường mỗi môn học Tiếng Anh B1, A1, A2 học trong vòng 3 kỳ, trong đó A1 học 4 tín chỉ, A2 và B1 học 5 tín chỉ. Trong khi đó, tham gia khóa học tại trung tâm kéo dài 20 buổi trên lớp với giảng viên. Ngoài ra, sinh viên tham gia học trực tuyến vào thời gian phù hợp với bản thân.

3. Tiết kiệm tiền bạc

Nếu có chứng chỉ Tiếng Anh B1, em sẽ được miễn các học phần phía dưới chưa tích lũy. Đồng nghĩa với việc em không phải đóng học phí cho những môn này.

4. Chủ động trong học tập và công việc:

Do được miễn học các môn tiếng Anh A1, A2, B1 nên em có thể dành thời gian để tập trung cho môn học khác, công việc khác mà không phải tuân theo lịch học của nhà trường. Bên cạnh đó, em không phải lo ngay ngáy không có bằng B1 để tốt nghiệp ra trường.

Để chấm dứt những ngày tháng lo lắng về việc thi qua chứng chỉ tiếng Anh B1 để các bạn ra trường.

Trung tâm ngoại ngữ tienganhb1b2.com liên tục mở các khóa ôn thi tiếng Anh B1 để các bạn có thể đăng ký luyện thi, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy ở các trường Đại học hàng đầu về Ngoại Ngữ như Đại học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Thái Nguyên,... Các thầy cô giảng viên sẽ nổ lực hết mình truyền đạt các kỹ năng và kinh nghiệm cho các bạn có thể vượt qua kì thi chứng chỉ tiếng Anh B1 để các bạn ra trường.

 

]]>

Tin tức khác

Phan mem quan ly ban hang,Banner Tổng đàiBanner Tổng đài
Phan mem quan ly ban hang,HỆ THỐNG CHI NHÁNH CÔNG TYHỆ THỐNG CHI NHÁNH CÔNG TY
Phan mem quan ly ban hang,LỊCH HỌC ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ A2, B1, B2 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH THÁNG 02/2017LỊCH HỌC ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ A2, B1, B2 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH THÁNG 02/2017
Phan mem quan ly ban hang,Sai lầm trong khi học dẫn đến Tiếng Anh giao tiếp kémSai lầm trong khi học dẫn đến Tiếng Anh giao tiếp kém
Phan mem quan ly ban hang,Các chủ đề thi nói tiếng Anh b1  Các chủ đề thi nói tiếng Anh b1 
Phan mem quan ly ban hang,LỊCH HỌC ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ B1 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI THÁNG 10/2015 LỊCH HỌC ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ B1 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI THÁNG 10/2015