CÁC CÂU HỎI VỀ HỌC NGOẠI NGỮ

Chuyên đào tạo Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn Nghiệp vụ lễ tân
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao ngoai ngu

CÁC CÂU HỎI VỀ HỌC NGOẠI NGỮ

 

“Khi trình độ Tiếng Anh còn thấp thì học viên không thể lĩnh hội đựợc tất cả những điều giáo viên bản ngữ nói và giáo viên cũng không thể hiểu được học viên như vậy việc tiếp thu có thể chậm hơn bốn lần so với việc học giảng viên Việt Nam”.
Chúng ta ai cũng biết để giỏi tiếng Việt chúng ta đã được học ngay từ trong bụng mẹ và quá trình học Tiếng Việt sẽ phải trau dồi suốt 12 năm trên ghế nhà trường phổ thông, đại học, rồi đi làm và giao tiếp xã hội.
Vậy để giỏi Tiếng Anh cần bao nhiêu năm?
“Không có khái niệm về thời gian cho việc học ngôn ngữ. Có nghĩa là chúng ta cần phải bắt đầu học Tiếng Anh càng sớm càng tốt”.
Nhưng học ở đâu? học chương trình nào? Chi phí bao nhiêu?
Theo thầy Mel Hepworth, người đã có 15 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy Tiếng Anh tại Đông Nam Á, thì khi còn là giảng viên của một tổ chức đào tạo Tiêng Anh do 100% giảng viên bản ngữ giảng dạy lâu nhất tại Hà Nội, thầy đã đề nghị nhà trường sử dụng giảng viên Việt Nam để giảng dạy lồng ghép với giảng viên bản ngữ ở những cấp độ thấp để tăng tính hiệu quả cho học viên.
“Khi trình độ Tiếng Anh của họ còn thấp thì học viên không thể hiểu đựợc tất cả những điều giáo viên bản ngữ nói và giáo viên cũng không thể hiểu được học viên như vậy việc tiếp thu có thể chậm hơn bốn lần so với việc học giảng viên Việt Nam”.
Ngoài ra các trung tâm nước ngoài còn có mức học phí rất cao. Để sử dụng Tiếng Anh thành thạo, các học sinh phải học nhiều năm. Chi phí học lâu dài ở những trung tâm như vậy là rất cao, rất ít gia đình có thể chi trả được và rất lãng phí.
Nếu trình độ của chúng ta còn thấp, chúng ta nên theo học những chương trình do giảng viên Việt Nam giảng dạy. Các giảng viên Việt Nam sẽ giúp chúng ta tiếp thu nhanh hơn về từ vựng, cấu trúc và ngữ pháp. Sau đó, chúng ta mới đến học tại các trung tâm có giảng viên bản ngữ. Khi lên các trình độ cao hơn, các giảng viên bản ngữ sẽ giúp phát triển thành thạo cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Làm theo phương pháp trên, chúng ta có thể tiết kiệm được 70% chi phí so với việc học với giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ đầu tiên.
Sau cùng thì điều quan trọng nhất là tính kiên trì, bền bỉ và không ngại mắc lỗi khi sử dụng tiếng Anh sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh.
Nguồn: “Trích dẫn từ Vietbao.vn”

 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC:  0964 86 86 50 (Tú Oanh)

mail:  tuoanh@giaoducvietnam.edu.vn